Có nên mua tour giá rẻ khi đi du lịch không

Tâm lý của những du khách thì ai cũng muốn thuê xe, mua tour du lịch với giá thấp nhất. Tuy nhiên chất lượng tour đem lại sẽ không làm hài lòng du khách cũng như sự an toàn trong quá trình đi tour. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều hành tour, chúng tôi khuyên bạn không nên mua tour du lịch giá rẻ.

Các tour giá rẻ thường không chú trọng trong việc đào tạo chuyên nghiệp cho các hướng dẫn viên, dẫn đến kiến thức hiểu biết của hướng dẫn viên chưa đủ để có thể dẫn đoàn đồng thời không có trách nhiệm trong việc dẫn tour.

Thái độ phục vụ của các nhân viên trong tour giá rẻ cũng không thân thiện bởi họ luôn mang trong mình những vấn đề ngoài lề làm sao để có được lợi nhuận sau chuyến đi, bên cạnh đó các vật dụng như nước và các phụ trợ khách cũng không đảm bảo được chất lượng về độ an toàn cho sức khoẻ

Xe đi tour giá rẻ hầu hết là xe đời cũ, với thời hạn sử dụng đã lâu nên nhiều trang thiết bị, máy móc xuống cấp dễ làm khách không thoải mái, mệt mỏi khi đi trên xe và đã là tour giá rẻ chắc chắn xe sẽ rất đông chỗ ngồi không thoả mái. Các loại xe như vậy dễ bị hỏng hóc, gặp sự cố như: tắt máy giữa đường, đứt thắng (phanh), xe rung lắc mạnh khi qua đọan đường xấu và đã những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Những đội ngũ tài xế, phụ xe của tour giá rẻ cũng ít được đào tạo nên dễ gặp phải những tài xế thiếu thân thiện, thô lỗ.

Với tour giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một chi phí nhỏ cho chuyến du lịch của mình nhưng nó sẽ không giúp bạn có được một sự trải nghiệm lý thú, tuyệt vời tại các điểm tham quan mà còn giảm sự an toàn trong quá trình đi tour.

Trên đây là những chia sẽ mà chúng tôi muốn gởi đến các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho chuyến du lịch của mình. Kính chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Sưu tầm